Search
Thứ 4, 11/01/2017, 16:00 PM

Phú Thọ: Xe container đè nát ô tô con, 1 người tử vong tại chỗ

Phú Thọ: Xe container đè nát ô tô con, 1 người tử vong tại chỗ

(Congtin.net)-Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào sáng nay (11.1), tại quốc lộ 32C, đoạn qua xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê (Phú Thọ).

Theo đó, vào thời gian trên, một chiếc xe container và chiếc ô tô con mang biển kiểm soát 19A 120xx đang di chuyển trên quốc lộ thì xảy ra va chạm. Chiếc xe container bị lật nghiêng sang bên trái, đè nát chiếc ô tô con đi hướng ngược lại.

Hậu quả của cú va chạm, 1 người tử vong tại chỗ, 1 nạn nhân khác bị thương nặng.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc xã Đồng Lương xác nhận sự việc. Theo lãnh đạo này, sáng nay tại địa bàn Phú Thọ có mưa rất to, có thể đây cũng là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

phu tho: xe container de nat o to con, 1 nguoi tu vong tai cho hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người tử vong trong chiếc xe ô tô con bẹp rúm. Ảnh CTV

“Tai nạn xảy ra đã khiến 1 người tử vong, đoạn này là cống Ba Cửa. Đoạn đường này khúc cua rất nguy hiểm, cộng với trời mưa rào nên có thể giảm tầm nhìn gây ra va chạm.

Chúng tôi cũng đã nói nhiều về đoạn đường nguy hiểm này tại các cuộc tiếp xúc cử tri để yêu cầu đặt biển báo nhưng vẫn chưa thực hiện được” – lãnh đạo xã Đồng Lương nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, tại hiện trường, chiếc xe container đè lên xe ô tô con, lực lượng chức năng đã phải dùng máy xúc lớn để nhấc hai chiếc xe rời khỏi nhau.

“Đoạn đường này đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn khiến người điều khiển bị thương” – lãnh đạo này thông tin thêm.

Hiện sự việc đang được công an huyện Cẩm Khê điều tra làm rõ.

Nguồn Dân Việt.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.07588 sec| 782.367 kb