Search
Thứ 2, 09/01/2017, 09:13 AM

Điều tra hình ảnh người phụ nữ mặc thường phục, đi dép lê lái xe đặc chủng

Điều tra hình ảnh người phụ nữ mặc thường phục, đi dép lê lái xe đặc chủng

Điều tra hình ảnh người phụ nữ mặc thường phục, đi dép lê lái xe đặc chủng

Hình ảnh lan truyền trên mạng. Ảnh:

(Congtin.net) - Hình ảnh một phụ nữ mặc thường phục, đi dép lê, lái chiếc xe đặc chủng mang BKS xanh 16A1-8215 gắn logo CSGT sau khi xuất hiện trên mạng đã gây xôn xao dư luận.

Cảnh tượng này được cho là xuất hiện trên đường phố Hải Phòng.

Trao đổi với trong nước, đại tá Nguyễn Trọng Phượng, Phó Giám đốc công an TP.Hải Phòng thông tin, đơn vị đã cho kiểm tra và khẳng định công an TP Hải Phòng không có chiếc xe nào mang BKS 16A1-8215.

Ông cũng cho rằng cần xem lại tính xác thực của hình ảnh, bởi với loại xe đặc chủng này thì hiện Công an TP Hải Phòng mới chỉ có BKS đầu 08xxx.

"Người phụ nữ mặc thường phục, đi dép lê mà điều khiển xe đặc chủng của lực lượng CSGT như vậy thì nhìn rất phản cảm", tờ VTC News dẫn lời một cán bộ CSGT ở Hải Phòng.

Cũng theo nguồn trên, một cán bộ CSGT – trật tự tại một quận nội thành của Hải Phòng thừa nhận đơn vị không có chiếc xe nghiệp vụ nào có BKS như hình ảnh xuất hiện trên mạng. Tuy nhiên, cán bộ này cho rằng:

"Nếu đúng có việc người phụ nữ mặc thường phục điều khiển xe đặc chủng của CSGT như nêu trên thì cũng không vi phạm các quy định của ngành. Bởi rất có thể, người phụ nữ ấy chính là người trong ngành, họ đang điều khiển xe đi thực hiện công việc nào đó của cơ quan, đơn vị mà không phải đi tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông".

Còn Đại tá Nguyễn Kim Hải (nguyên Trưởng phòng Hướng dẫn và tổ chức tuần tra, kiểm soát giao thông, Cục CSGT, Bộ Công an) thì thông tin trên một tờ báo, nếu người phụ nữ trong hình ảnh trên đang di chuyển phương tiện, hoặc đang đi giao dịch với cơ quan khác thì "không có chuyện gì lớn".

Hiện phía công an Hải Phòng vẫn tiếp tục rà soát, điều tra làm rõ sự việc

Nguồn Shoha.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.17838 sec| 791.617 kb