Search
Thứ 5, 22/12/2016, 07:50 AM

Đàn bà, ai mà chẳng thích lấy được chồng giàu có, tử tế

Đàn bà, ai mà chẳng thích lấy được chồng giàu có, tử tế (Tâm sự) - Đọc xong bài viết "Tôi nên chọn chồng là đại gia xấu trai hay soái ca rỗng túi" tôi nhận thấy bạn là một người đàn bà thiếu kinh nghiệm sống.

Chào bạn Nguyễn Thu Hà, tác giả bài viết Tôi nên chọn chồng đại gia xấu trai hay soái ca rỗng túi! Đọc xong bài viết của bạn, tôi nhận thấy bạn là một người đàn bà thiếu sống.

Hà thân mến! Lấy chồng như canh bạc, lấy được người chồng tử tế cuộc sống của con bạn sẽ hạnh phúc hơn, còn nếu lấy phải người chồng không ra gì, đời bạn sẽ khổ, con bạn cũng khổ theo. Bởi thế, ước mong lấy chồng giàu có chẳng có gì là sai cả. Qua rồi cái thời “một túp lều tranh hai trái tim vàng”, giờ nếu không có tiền, sống với nhau cũng chẳng thể có nổi hạnh phúc.

Đàn bà có quyền chọn chồng, nếu chúng ta chọn chồng giàu có, cũng chẳng có gì sai cả. Chọn chồng giàu, con cái chúng ta sẽ được sống trong hạnh phúc, người làm mẹ như chúng ta cũng chẳng phải lo lắng gì nhiều. Bởi vậy, hãy chọn người chồng giàu, để có thể mang lại hạnh phúc cho con cái.

Đàn bà, ai mà chẳng thích lấy được chồng giàu có, tử tế

Đàn bà có quyền được chọn lựa chồng giàu (Ảnh minh họa).

Qua bài viết, tôi ủng hộ bạn, ủng hộ chọn chồng giàu có bởi tôi thấy anh ta cũng yêu bạn, quan tâm săn đón bạn. Chưa kể, anh ta lại quen người thân của bạn, cả hai cũng có thời gian tìm hiểu nhau ít ra là vài tháng, vì thế chẳng sợ việc không hòa hợp trong .

Tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh như bạn, và tôi đã chọn người chồng giàu có hơn tôi 10 tuổi, hiện tại cuộc sống của tôi khá hạnh phúc, kinh tế hai vợ chồng vững vàng, con cái ngoan ngoãn, học giỏi. Còn của tôi, anh ấy cũng đã có gia đình, cuộc sống khá khó khăn.

Và tôi nhận thấy việc lấy một người chồng tâm lý, hơn tuổi, giàu có là lựa chọn đúng đắn. Chồng hơn tuổi thường giàu có, thấu hiểu và vô cùng chu đáo với vợ con Hà ạ! Suy nghĩ lựa chọn chồng giàu có chẳng có gì sai hết, và tôi nghĩ rằng đàn bà chúng ta được quyền chọn chồng, chọn cho mình người đàn ông tử tế có thể mang lại được hạnh phúc cho mình. Chúc bạn hạnh phúc!

 

Theo nguoiduatin+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.11713 sec| 785.117 kb