Search
Thứ 6, 30/12/2016, 09:21 AM

Vóc dáng thon thả trong kỳ nghỉ lễ nhờ 3 động tác đơn giản

Vóc dáng thon thả trong kỳ nghỉ lễ nhờ 3 động tác đơn giản (Làm đẹp) - Muốn giữ vóc dáng thon gọn ngay cả trong kỳ nghỉ lễ dài ngày sẽ không còn khó khăn với 3 bài tập đơn giản tại nhà.

Kỳ nghỉ lễ dài ngày sắp tới, đây chính là thời điểm mà các chị em sẽ dễ bị tăng cân nhất do việc ăn uống linh đình thường xuyên, bánh kẹo, đồ ngọt, nước ngọt,...trong khi lại không có thời gian để tập luyện. Các phòng tập, trung tâm thể dục thể thao cũng đóng cửa khiến mọi người khó có thể đến luyện tập, giữ được vóc dáng.

Nhưng mọi thứ đều có thể được giải quyết dễ dàng với 3 bài tập đơn giản có thể thực hiên ngay tại nhà để giúp các chị em không còn phải lo lắng về việc béo phì sau thời gian nghỉ lễ.  

Glute Bridge + Single Leg Glute Bridge: Đây là bài tập rất hiệu quả giúp làm săn chắc cơ mông và khiến vòng 2 trở nên thon gọn. Đồng thời còn giảm đau nhức đầu gối và lưng. 

Trước tiên, nằm trên sàn với phần chân co lên, mở rộng hai bàn chân bằng hai vai. Giữ một quả tạ ở vị trí thật thoải mái phía trên hông. Sau đó sử dụng gót chân đẩy hông của bạn lên cao, sức nặng dồn lên lưng trên và gót chân. Cố gắng nâng càng cao càng tốt, sau đó hạ xuống và lặp lại khoảng 5 lần.

Tiếp theo chuyển sang động tác Single Leg Glute Bridge, nhấc một chân lên và cố giữu cho thật thẳng. Thực hiện động tác đẩy hông lên như lúc trước khoảng 5 lần, Sau đó lặp lại với chân bên kia. 

Voc dang thon tha trong ky nghi le nho 3 dong tac don gian

Commando + Side Plank Dip: Đây là động tác hỗ trợ tăng cường sức mạnh ở cả tay, vai, lưng, mông, đùi và cả phần cơ bụng của bạn

Bắt đầu bằng việc thực hiện động tác chống đẩy commando với phần khuỷu tay gập xuống sau đó nhanh chóng chống tay cao lên, nghiêng mình chuyển sang động tác side plank, nâng mình lên và hạ xuống rồi lại đổi bên. Thực hiện loạt bài tập trên khoảng 6 lần với thao tác dứt khoát.

Voc dang thon tha trong ky nghi le nho 3 dong tac don gian

Side Plank + Three Way Leg Kicks: Bài tập này tăng sức mạnh cơ tay và tạo bắp đùi săn chắc.

Đầu tiên giữ cơ thể ở tư thế của động tác side plank với một bên khuỷu tay chống xuống đất,một tay giơ lên cao,  người nghiêng sang một bên. Sau đó thực hiện 3 động tác ngắn với một bên chân: gập chân vuông góc, đá chân thẳng lên trên, đá chân phía trước. Thực hiện động tác này khoảng 4 lần với tổng số lần thao tác chân là 12.  

Voc dang thon tha trong ky nghi le nho 3 dong tac don gian

 

Theo phunuonline

 


+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.15849 sec| 794.086 kb