Search
Thứ 2, 02/01/2017, 18:03 PM

Cô gái Hàn Quốc 2 năm không tẩy trang, bác sĩ kiểm tra cho kết quả ngoài sức tưởng tượng

Cô gái Hàn Quốc 2 năm không tẩy trang, bác sĩ kiểm tra cho kết quả ngoài sức tưởng tượng

(Congtin.net) - Bạn có thể tưởng tượng sẽ như thế nào nếu trong 2 năm liền mà không tẩy trang? Một cô gái Hàn Quốc 20 tuổi xinh đẹp vì yêu thích làm đẹp nên đã tuyên bố mình sẽ không tẩy trang trong 2 năm liền. Thậm chí cô còn khăng khăng đòi ngủ với khuôn mặt vẫn trang điểm. Cuối cùng một chương trình truyền hình Hàn Quốc đã yêu cầu và dưới sự  thuyết phục của các bác sĩ da liễu, cô đã đồng ý loại bỏ lớp phần dầy cộp trên mặt. Sau khi tẩy trang hoàn toàn, các bác sĩ bắt đầu tiến hành kiểm tra da mặt cô nhưng kết quả khiến mọi người sững sờ….

co gai 2 nam lien khong tay trang 1

Cô cho biết, cô đã bắt đầu học trang điểm từ khi còn học trung học. Bởi vì cô không hề thích vẻ bề ngoài của mình, do đó chỉ có thông qua trang điểm cô mới có thể “che đậy” con người thật sự của mình. Nhưng dần dần, cô bắt đầu quen với việc trang điểm ngày càng dầy hơn, thậm chí đến khi đi ngủ cũng không muốn tẩy trang.

Trong 2 năm qua, mỗi buổi sáng sau khi tỉnh dậy cô sẽ phủ thêm hết lớp phần nền này đến lớp phấn khác, sau đó dùng bút kẻ mắt. Cô nói: “Bởi vì bất cứ lúc nào tôi cũng muốn mình trông xinh đẹp, nên tôi sẽ không tẩy trang khi đi ngủ”. Bên cạnh đó các thành viên trong gia đình cô cũng cho biết họ đã không nhìn thấy cô tẩy trang trong suốt 2 năm qua.

Ngoài ra, mặt hàng thiết yếu nhất không thể thiếu trong cuộc sống của cô chính là một chiếc gương. Thậm chí cô không thể ngủ, ăn mà thiếu gương. Mặc dù xuất hiện với vẻ ngoài rất hoàn hảo, nhưng cô vẫn không hài lòng, thậm chí cô còn nói cơ thể mình còn có “10 bộ phận” cần phải phẫu thuật chỉnh hình. Kể từ khi bắt đầu không tẩy trang, mẹ của cô mặc dù đã cảnh báo liên tục cần phải rửa mặt nhưng cô đã không lắng nghe. Ngược lại còn cảm thấy rất mệt mỏi vì những lời của mẹ, cuối cùng bà đã quyết định liên lạc với nhóm làm chương trình truyền hình Hàn Quốc để nhờ sự giúp đỡ.

Dưới sự thuyết phục của bác sĩ da liễu, cô đã đồng ý tẩy trang. Sau khi chấp nhận tẩy trang và kiểm tra, một cô gái ở tuổi 20 nhưng lại có làn da của tuổi 40.

co gai 2 nam lien khong tay trang 2

Trong chương trình truyền hình, mẹ của cô đã kể lại câu chuyện của con gái mình. Nhóm làm chương trình đã mời cô và quyết định nếu cô đồng ý tẩy trang họ sẽ trả cho cô một khoản tiền. Thật không ngờ trong chương trình, cô bé 20 tuổi này đã được các bác sĩ da liễu thuyết phục. Cô quyết định sẽ tẩy lớp trang điểm dầy cộp trên mặt của mình.

Sau khi dỡ bỏ lớp trang điểm, cô đã chấp nhận kiểm tra của bác sĩ da liễu, kết quả thật bất ngờ. Một cô gái trẻ trung mới 20 tuổi đầu nhưng lại sở hữu làn da của một phụ nữ trung niên 40 tuổi. Do lỗ chân lông ở da bị tắc nghẽn một thời gian dài nên làn da của cô đã bị lão hoá gấp đôi so với người khác, nó đã thật sự mất đi tính đàn hồi của da. Thật là một kết quả đáng buồn nhưng dễ dàng đoán trước được.

Vì vậy hy vọng phái đẹp chúng ta nên coi trọng việc tẩy trang làm sạch da mặt thường xuyên, tránh để điều đáng tiếc như trên xảy ra. Ngoại hình cũng quan trọng nhưng điều đáng quý hơn chính là chúng ta luôn lưu giữ được một tâm hồn đẹp, đó mới chính là vẻ đẹp mãi mãi không tàn phai theo năm tháng của con người.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.08804 sec| 802.563 kb