Search
Chủ nhật , 27/11/2016, 15:00 PM

Gần 20 học sinh TP HCM nghi ngộ độc do uống sữa miễn phí

Gần 20 học sinh TP HCM nghi ngộ độc do uống sữa miễn phí

Sau khi uống sữa trái cây được nhóm tiếp thị phát miễn phí trước cổng trường, 18 học sinh ở huyện Nhà Bè đau bụng, buồn nôn.

Ông Cao Văn Võ Kiêm Toàn (Hiệu trưởng trường THCS Phước Lộc, huyện Nhà Bè, TP HCM) cho biết, sau giờ nghỉ trưa 25/11, 18 học sinh (chủ yếu lớp 6) than với giáo viên bị đau bụng, buồn nôn.

Các em nói rằng vừa uống sữa do một nhóm tiếp thị phát miễn phí trước cổng trường. Nhà trường đưa học sinh vào phòng y tế uống thuốc, đồng thời báo cho phụ huynh.

gan-20-hoc-sinh-tp-hcm-nghi-ngo-doc-do-uong-sua-mien-phi

Trường THCS Phước Lộc (huyện Nhà Bè, TP HCM). Ảnh: Mạnh Tùng

Yến Trinh (học sinh lớp 6) cho biết, hay tin sữa được phát miễn phí đã rủ một số bạn ra xin, sau một lúc uống thì đau bụng. Những chai sữa mà nhóm tiếp thị đưa cho các em đều không có nắp. "Em có hỏi thì mấy chú đó nói cứ uống đi không sao. Nhiều bạn nam còn uống 3-4 chai", Trinh kể.

Trong số các học sinh bị đau bụng một em bị đau dữ dội được cha đưa đến Nhà Bè. Giải thích việc đưa sữa không nắp cho học sinh uống, đại diện công ty nói rằng muốn giữ nắp lại để làm cơ sở dữ liệu đánh giá.

"Các em bị đau bụng có thể là do uống nhiều chứ không phải do chất lượng sữa", ông này nói và cho biết không xin phép trường vì họ phát sữa miễn phí không chỉ cho học sinh mà còn cho các hộ dân.

Nhà trường đã làm việc với đại diện công ty sữa, công an xã và làm lên Phòng Giáo dục Nhà Bè.

Theo Đọc báo+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.08503 sec| 777.688 kb