Search
Thứ 5, 12/01/2017, 15:44 PM

Tập phim tối nay của "Huyền thoại biển xanh" sẽ rất "sốc"

Tập phim tối nay của "Huyền thoại biển xanh" sẽ rất "sốc"

(Congtin.net) - Đại diện nhà sản xuất "Huyền thoại biển xanh" cho biết, tập 15 hứa hẹn sẽ là một tập phim vô cùng kịch tính và tiết lộ những bí mật gây "sốc" nhất từ trước đến giờ.

Huyền thoại biển xanh - Legend of The Blue Sea vừa tiết lộ những hình ảnh, clip và thông tin trước giờ lên sóng tập 15 vào tối nay.

Tập 14 phát sóng tuần trước đã gây tò mò cho khán giả khi kết thúc bằng tình huống Joon Jae (Lee Min Ho) gặp lại mẹ ruột. Trong tập 15 lên sóng tối nay, mẹ con Joon Jae sẽ chính thức hội ngộ sau nhiều năm xa cách. Đây hứa hẹn là một cảnh quay mang tới nhiều cảm xúc cho người xem.

Tập phim tối nay của Huyền thoại biển xanh sẽ rất sốc - Ảnh 1.

 

Tập phim tối nay của Huyền thoại biển xanh sẽ rất sốc - Ảnh 2.

 

Tập phim tối nay của Huyền thoại biển xanh sẽ rất sốc - Ảnh 3.

Cảnh hội ngộ cảm xúc của mẹ con Joon Jae

"Huyền thoại biển xanh" tập 15 Preview

Sau khi gặp lại Joon Jae, bà Yoo Ran theo con về nhà và gặp Nam Do. Tại đây, Nam Do đã hỏi bà Yoo Ran về Kang Seo Hee khiến bà bị sốc (Kang Seo Hee chính là mẹ kế của Joon Jae).

Tập phim tối nay của Huyền thoại biển xanh sẽ rất sốc - Ảnh 5.

 

Tập phim tối nay của Huyền thoại biển xanh sẽ rất sốc - Ảnh 6.

Joon Jae đưa mẹ về nhà

Ở một diễn biến khác, Joon Jae cũng bắt đầu nhận ra bộ mặt thật của người em ghẻ Heo Chi Hyun, kẻ đang lên kế hoạch giết Joon Jae và đe dọa chủ tịch Heo Il Joong - bố của Joon Jae. Trong tập này, Joon Jae và băng của mình sẽ thực hiện một phi vụ mới, là đột nhập vào chính nhà của Joon Jae - nơi mà anh đã bỏ ra đi suốt nhiều năm không quay trở lại. Lời tuyên bố của Joon Jae đã khép lại đoạn clip giới thiệu tập 15: "Chúng ta có một nơi cần trộm các anh em. Chính là nhà của cha tôi. Hãy tìm các bằng chứng và đưa nó ra ánh sáng".

Tập phim tối nay của Huyền thoại biển xanh sẽ rất sốc - Ảnh 7.

 

Tập phim tối nay của Huyền thoại biển xanh sẽ rất sốc - Ảnh 8.

 

Tập phim tối nay của Huyền thoại biển xanh sẽ rất sốc - Ảnh 9.

Cảnh Sim Chung dùng bữa với Heo Chi Hyun, bị Ma Dae Young theo dõi cũng được hé lộ

Đại diện nhà sản xuất Huyền thoại biển xanh cho biết, tập 15 hứa hẹn sẽ là một tập phim vô cùng kịch tính và tiết lộ những bí mật gây "sốc" nhất từ trước đến giờ

Nguồn afamily.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.13384 sec| 815.359 kb