Search
Thứ 5, 12/01/2017, 15:38 PM

Quang Minh – Hồng Đào "ngất xỉu" vì 3 cậu con trai siêu quậy

Quang Minh – Hồng Đào "ngất xỉu" vì 3 cậu con trai siêu quậy

(Congtin.net) - Đây là 3 cậu nhóc nghịch ngợm, đáng yêu khiến cho cặp vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào nhiều phen "ngất lên ngất xuống" vì không chịu nỗi.

Vừa lên sóng 4 tập đầu tiên nhưng Sitcom Gia đình vui nhộn với sự tham gia của Quang Minh – Hồng Đào đã thu hút được sự quan tâm của khán giả. Mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hàng ngày trong gia đình, với vợ chồng Tư Mỏ Lết (Quang Minh) – Mộng Lan (Hồng Đào) cùng 3 "nhóc siêu quậy" Đinh, Ốc, Vít.

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 1.

Quang Minh

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 2.

Hồng Đào

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 3.

 

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 4.

 

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 5.

Những hình của cặp vợ chồng nổi tiếng trong "Gia đình vui nhộn"

Sau khi trải qua nhiều tình huống "dở khóc, dở cười" như máy rửa chén, máy cắt cỏ lần lượt nổ tung, ảo thuật gia bị nhốt vào thùng… thì gia đình Tư Mỏ Lết – Mộng Lan lại tiếp tục đau đầu vì 3 "ông con" Đinh, Ốc, Vít (do nhí Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang thủ vai).

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 6.

3 cậu nhóc Bảo Bảo, An Khang, Gia Lộc

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 7.

3 cậu bé thân thiết và diễn xuất khá ăn ý trong phim

Nhà có ba cậu con trai đang ở tuổi nghịch ngợm nên hàng loạt rắc rối do các bé gây ra cho Tư Mỏ Lết và Mộng Lan là… không đếm xuể. Điều này đã khiến Tư Mỏ Lết phải gác lại công việc để chú tâm vào việc dạy dỗ, khuyên bảo ba "ông tướng" nghịch ngợm. Nhưng với bản tính "nghịch ngầm" sẵn có, chắc chắn "nhiệm vụ" dạy dỗ của Tư Mỏ Lết sẽ không hề dễ dàng. Rất nhiều lần vợ chồng Tư Mỏ Lết – Mộng Loan đã "ngất lên ngất xuống" vì 3 ông con siêu quậy.

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 8.

 

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 9.

Sự nghịch phá của 3 cậu bé khiến cho Quang Minh - Hồng Đào nhiều phen điêu đứng

Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang tuy là các diễn viên nhí nhưng nhập vai ăn ý không kém hai diễn viên chuyên nghiệp Quang Minh, Hồng Đào. Bé Bảo Bảo : "Lời thoại giống như lời con nói, rất dễ hiểu nên con học thoại nhanh, không tốn quá nhiều thời gian. Anh Lộc, em Khang và 2 cô chú Quang Minh, Hồng Đào cho con cảm giác như người trong nhà, mọi người rất thân thiết với nhau nên con thấy tự nhiên, dễ diễn chung".

Quang Minh – Hồng Đào ngất xỉu vì 3 cậu con trai siêu quậy - Ảnh 10.

 

Đối với Quang Minh, Hồng Đào, họ xem ba "nhóc" Đinh, Ốc, Vít như con nên quá trình ghi hình diễn ra dễ dàng, không khí lúc nào cũng vui vẻ. Quang Minh nhìn các diễn viên nhí khiến anh nhớ đến các con ở nhà mình. Dù luôn nghịch phá, bày lắm trò khiến bố mẹ đau đầu song ở những đứa trẻ lại luôn lấp lánh tình thương và sự kính yêu dành cho bố mẹ.

Nguồn afamily.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.15829 sec| 818.688 kb