Search
Thứ 4, 11/01/2017, 09:43 AM

Hoài Linh lần đầu xuất hiện tươi tắn sau khi nhập viện

Hoài Linh lần đầu xuất hiện tươi tắn sau khi nhập viện

 Ngay sau khi xuất viện, danh hài lập tức đến họp báo chương trình mới. Anh liên tục nở nụ cười tươi trước truyền thông, thần sắc cũng tươi tắn và vui vẻ.

Hoai Linh lan dau xuat hien tuoi tan sau khi nhap vien hinh anh 1

Chiều 1/10, danh hài xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt chương trình Tài tử tranh tài tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 10 (TP.HCM). Đây là lần đầu cây hài xuất hiện tại một sự kiện sau khi phải nhập viện vào vài ngày trước vì bị sốt siêu vi.

Hoai Linh lan dau xuat hien tuoi tan sau khi nhap vien hinh anh 2
Tại sự kiện, anh vẫn giữ phong cách bình dân, gần gũi với đồ bà ba, choàng khăn rằn và mang dép lê  

Hoai Linh lan dau xuat hien tuoi tan sau khi nhap vien hinh anh 3
Hoài Linh cũng khiến mọi người an tâm khi liên tục nở nụ cười tươi, thần sắc cũng tươi tắn và vui vẻ. Anh cho biết mình vừa rút dây truyền nước biển, được bác sĩ ký giấy xuất hiện liền lập tức đến họp báo để gặp gỡ mọi người.

Hoai Linh lan dau xuat hien tuoi tan sau khi nhap vien hinh anh 4
Khi được hỏi han về bệnh tình, danh hài giải thích vài ngày trước anh do tưới cây ở đền thờ Tổ khiến người bị ướt rồi lên xe ngồi máy lạnh nên bị sốt siêu vi, cảm nhẹ. "Nghệ sĩ cũng là con người, cũng có lúc ốm đau. Tôi chỉ bệnh bình thường chứ không nghiêm trọng như các báo đưa tin”, anh cười nói.

Hoai Linh lan dau xuat hien tuoi tan sau khi nhap vien hinh anh 5
Hoài Linh là giám khảo duy nhất của mùa đầu tiên tiếp tục ngồi ghế nóng của mùa thứ 2 cùng Thanh Hằng và Phi Nhung. Anh cho biết thời gian sau này không còn hứng thú với các game show hài nhưng dành nhiều tâm huyết cho những chương trình liên quan đến truyền thống dân tộc. 

Hoai Linh lan dau xuat hien tuoi tan sau khi nhap vien hinh anh 6
Theo anh, những cuộc thi như Tài tử tranh tài sẽ là nơi giúp các giọng ca trẻ thỏa đam mê cũng như cống hiến lời ca tiếng hát cho mọi người. Trong ảnh, Hoài Linh chụp cùng Việt Nam Đỗ và Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú.  

Hoai Linh lan dau xuat hien tuoi tan sau khi nhap vien hinh anh 7
Nghệ sĩ Thanh Hằng là một trong những danh ca thuộc thế hệ vàng son của cải lương miền Nam. Trong họp báo, chị mình đã xem qua mùa đầu tiên của chương trình và rất mong mỏi được tham gia. 

Hoai Linh lan dau xuat hien tuoi tan sau khi nhap vien hinh anh 8
Còn với Phi Nhung, chị mình vốn không được đào tạo bài bản trong bộ môn cải lương nhưng rất yêu mến và được nhận xét có năng khiếu. Ở hải ngoại, chị từng tham gia nhiều vở tuồng và được khán giả yêu mến.

Hoai Linh lan dau xuat hien tuoi tan sau khi nhap vien hinh anh 9
Tài tử tranh tài 2017 sẽ có 8 cặp thí sinh, gồm những nghệ sĩ có danh tiếng cho đến những giọng ca cải lương trẻ. Quán quân mùa 1 là NSƯT Hữu Quốc đảm nhận vai trò đạo diễn và cố vấn nghệ thuật. Tập 1 chính thức lên sóng THVL1 vào lúc 21h thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 21/2.

Theo (Zing.vn)+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.11840 sec| 806.133 kb