Search
Thứ 7, 20/02/2016, 23:23 PM

Dương Triệu Vũ cãi nhau với “trẻ trâu” vì bị nói “ngủ với Đàm Vĩnh Hưng”

Dương Triệu Vũ cãi nhau với “trẻ trâu” vì bị nói “ngủ với Đàm Vĩnh Hưng”


Nam thể hiện rõ sự tức tối trong cách xưng hô và từng lời nói đáp trả.


Mới đây, Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng tải 1 dòng trạng thái thể hiện sự “điên tiết” rõ rệt khi bị 1 người lạ vào facebook cá nhân và để lại bình luận khiến anh không hài lòng. Nam ca sĩ viết:“Bình thường cho qua. Nhưng dạo này thấy trẻ trâu lộng hành quá nên chỉnh đốn em nó tí!”

duong-trieu-vu-blogtamsuvn2

Bức ảnh mà giọng ca “Đợi em trong mơ” minh họa kèm là cuộc trò chuyện giữa anh và 1 nickname H.D. Nhân vật này viết: “Lo ngủ với Đàm Vĩnh Hưng đi”. Sau đó, Dương Triệu Vũ đáp trả: “Cái mặt cũng không tới nỗi mà sao văn hóa kém quá. Biến đi giùm cho mọi người nhờ…”

Chưa dừng lại, người này tiếp tục: “Ủa tôi kêu anh đi ngủ chứ bộ anh làm gì ha mà phản ứng quá. Có tật mới giật mình vậy thôi.”

Em trai danh hài “sôi máu”: “Mày không đủ tuổi nói chuyện với anh. Và theo sống anh thấy mày mất dạy. Đừng có bày đặt nói chuyện trẻ trâu tài lanh với anh. Anh đẻ ra mày được đấy nhóc. Hãy nhìn lại mình đã làm được gì, thành tựu có gì, giúp đỡ gia đình và được gì. Sau đó thời gian rảnh rỗi lên mạng chém gió. Ok. Thế nhé.”

duong-trieu-vu-blogtamsuvn1
Màn tranh cãi “nảy lửa” giữa Dương Triệu Vũ và người lạ

Có lẽ, những hình ảnh thân mật giữa Dương Triệu Vũ và “Ông hoàng nhạc Việt” đã khiến cho nhiều người nghi ngờ rằng giữa cặp đôi đang tồn tại 1 mối quan hệ đặc biệt. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh “vô tình” ôm hôn, âu yếm nhau. Tuy nhiên, về phía Dương Triệu Vũ anh vẫn cho rằng anh và Mr. Đàm chỉ là bạn bè, thầy trò cực thân thiết.

Anh nói: “Tôi nghĩ, cho dù anh Hưng và tôi có tình cảm đồng tính hay không đó cũng là chuyện rất bình thường. Thế nhưng, tôi khẳng định với mọi người là tôi và anh Hưng là hai anh em thân thiết với nhau, là hai tri kỉ không hề có dính dáng gì đến tình dục. Anh Hưng cũng đã có người yêu rồi. Cả hai chúng tôi đều xem bố mẹ của nhau như là người thân ruột thịt.”

duong-trieu-vu-blogtamsuvn4
Mr. Đàm luôn đồng hành bên Dương Triệu Vũ vào những dịp đặc biệt như sinh nhật

duong-trieu-vu-blogtamsuvn3
Một số hình ảnh dễ gây nên hiểu lầm giữa Dương Triệu Vũ và Mr. Đàm

 

Theo Anh Hoang/Một thế giới+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.10083 sec| 793.695 kb