Search
Thứ 4, 18/11/2015, 17:45 PM

Dương Triệu Vũ "bịt tai" trước tin đồn... yêu Mr Đàm

Dương Triệu Vũ "bịt tai" trước tin đồn... yêu Mr Đàm

Choáng váng trước tin đồn "trên trời rơi xuống", họ Dương đã phải học cách... chỉ nghe điều mình muốn.Dương Triệu Vũ được biết đến là một có hình ảnh “sạch”, chinh phục khán giả bằng tài năng âm nhạc thực sự. Xuất hiện trong chương trình Chuyện đêm muộn phát sóng trên VTV3 ngày 16.11 với chủ đề “Nghệ sĩ và tin đồn”, Dương Triệu Vũ đã thẳng thắn về scandal "yêu Đàm Vĩnh Hưng" từ lâu vẫn râm ran trong showbiz.

1447835115-1447822058-12234945_937886262972524_2760191399661558851_n

Dương Triệu Vũ trong chương trình "Chuyện đêm muộn"

Quyết định trở về Việt Nam trong thời điểm danh tiếng, vị trí và cát-xê tại Thúy Nga Paris đang ở đỉnh cao, Dương Triệu Vũ bị đặt vào vòng vây tin đồn "yêu Đàm Vĩnh Hưng". "Bởi chỉ có mới khiến người ta bỏ tất cả mà đi như vậy", Dương Vũ kể lại.

Quá shock khi phải đối mặt với một thị trường hoàn toàn khác biệt với những điều quen thuộc, Dương Triệu Vũ đã có những lúc nghĩ mình không đủ mạnh mẽ để theo đuổi nghề hát. Nhưng rồi, chính nhân vật khiến anh bị hoang mang lại là người giúp anh trụ vững trong một thị trường đầy "bão".

Chỉ một lời khuyên từ Đàm Vĩnh Hưng: "Những tin đồn cứ cho ra ngoài tai. Cái nào muốn nghe thì nghe, cái nào không thích thì đừng nghe", Dương Triệu Vũ đã bừng tỉnh. "Hưng đã bị nói đến không còn gì để nói nữa, nhưng Hưng vẫn tồn tại, vẫn ở đây, vẫn có khán giả của riêng mình. Vì thế tôi nghĩ, hãy chứng minh bằng hành động và sự nghiệp thành công, câu trả lời ấy luôn hiệu quả nhất", nam ca sĩ Tỉnh mộng chia sẻ.

"Tôi rất thấm và rồi không còn quan tâm tới lời đồn. Tôi về Việt Nam vì muốn xây đắp cho mình một tổ ấm tại quê hương, và bởi đây là nơi tôi có thể hát tiếng Việt một cách hiệu quả nhất", Dương Triệu Vũ trả lời dư luận một cách rành mạch ngay trong tâm bão.

1447835115-1447822058-12190065_937886269639190_4281601022190872110_n

Dương Triệu Vũ chia sẻ về tin đồn yêu Đàm Vĩnh Hưng

Tự mình vượt qua giai đoạn khủng hoảng nhất trong đời, cho tới giờ mỗi khi nghĩ lại quãng thời gian đau đầu vì dư luận ấy, Dương Triệu Vũ vẫn không khỏi khiếp sợ. Nhiều năm hoạt động trong showbiz, vậy mà mỗi khi có cơ hội chia sẻ với bạn bè thân thiết về góc khuất của giới showbiz, họ Dương vẫn không khỏi hoang mang.

Trong câu chuyện mới đây nhất, Dương Triệu Vũ kể lại, anh rất bất ngờ về cách vượt scandal của - một đồng nghiệp có thể nói sở hữu số lượng scandal nhiều nhất làng giải trí Việt. Theo lời họ Dương, khi anh thắc mắc về chuyện vì sao vẫn có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng và vẫn sống khỏe trước sự bủa vây của dư luận, Hà Hồ cho hay thực tế không hẳn như mọi người nhìn thấy, tuy nhiên cô luôn có cách để tìm ra giải pháp hiệu quả.

"Có nhiều lúc Hà tức đến nỗi muốn chửi cả thế giới này vì sao lại nói những chuyện không đúng sự thật như vậy. Hà từng lên mạng viết một bài chia sẻ thật dài, nhưng cô không đăng ngay mà để đó trong vòng 3 tiếng. Sau thời gian đó, cô lôi ra đọc lại và rồi Hà tự cảm thấy không cần giải thích nữa. Cô ấy đã trả lời dư luận bằng những sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt, chỉ vậy là đủ", Dương Triệu Vũ kể lại.

Cách bước qua dư luận của Hà Hồ đã tác động rất lớn tới nam ca sĩ họ Dương. Và cũng như Hà Hồ, học trò của Mr Đàm đang mỗi ngày nỗ lực chứng minh nội lực bản thân. Những album âm nhạc liên tục ra mắt đã mang về cho Dương Triệu Vũ một chỗ đứng ổn định, ngay trong âm nhạc vô cùng cạnh tranh tại Việt Nam.

1447835115-1447822058-dtv

Dương Triệu Vũ và Hà Hồ là những người bạn thân thiết của nhau

Chia sẻ quan điểm về tin đồn, Dương Triệu Vũ cho biết, mỗi có một bảng đạo đức nghề nghiệp khác nhau, tương đương với sự chịu đựng của họ với scandal. Theo Dương, hiện rất nhiều người nổi tiếng không phân biệt được sự khác nhau giữa nổi tiếng và tai tiếng, đồng thời cho rằng hai khái niệm này giống hệt. Với bản thân, Vũ khẳng định: "Tôi đặt nặng cái nhìn của cha mẹ, anh chị vào mình nên tất cả những gì tôi làm đều rất cẩn thận. Tôi không muốn có sự hổ thẹn nào khi họ nghĩ về người con của mình”.

Theo anh, những tin đồn tình ái trong showbiz thường nghiêm trọng hơn chuyện tai nạn nghề nghiệp. "Tôi sống khép kín, những gì thuộc về riêng tư thì cho nó sự riêng tự. Tôi không sử dụng đời tư để gây sự chú ý hay cho sản phẩm, nên mỗi khi bị hỏi về , tình yêu... tôi rất khó chịu. Tuy nhiên, đã chọn nghề này rồi thì phải chịu hậu quả của nó", Dương kết thúc câu chuyện. 

Theo 24h.


+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.14598 sec| 802.961 kb