Search
Thứ 5, 22/12/2016, 16:45 PM

Vietnam Airlines gặt hái thành công ở thị trường Indonesia

Vietnam Airlines gặt hái thành công ở thị trường Indonesia (Doanh nghiệp) - Theo số liệu thống kê, lượng khách Indonesia đi Việt Nam trong thời giam từ tháng 1-11/2016 đã tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm 2015.

Vietnam Airlines gặt hái thành công ở thị trường IndonesiaÔng Nghiêm Văn Khánh, Trưởng Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam tại Indonesia trao chứng nhận cho Đại lý hành khách hàng đầu năm 2016. (Ảnh: Đỗ Quyên/Vietnam+)


Tối 21/12, tại Thủ đô Jakarta của Indonesia, Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2016.

Tham dự Hội nghị có Đại sứ Việt Nam tại Indonesia, Hoàng Anh Tuấn, các quan chức Cục Hàng không Indonesia, các đại lý hành khách và hàng hóa cùng đông đảo các đối tác và khách hàng của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tại Indonesia. 

Phát biểu tại hội nghị, ông Nghiêm Văn Khánh, Trưởng Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam tại Indonesia đã điểm lại tình hình thị trường ​hàng không giữa hai nước Indonesia và Việt Nam trong năm qua.

Theo số liệu thống kê, lượng khách Indonesia đi Việt Nam trong thời giam từ tháng 1-11/2016 đã tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm 2015. đó là do Văn phòng Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam tại Indonesia đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ hàng không kết hợp với tổ chức các đoàn đại lý đi tìm hiểu và giới thiệu các điểm đến của Việt Nam.

Ngoài ra, với sự hợp tác và hỗ trợ của hệ thống đại lý hành khách và hàng hóa cũng như các đối tác và nhà chức trách hàng không Indonesia, Chi nhánh đã chủ động, linh hoạt nắm bắt và xử lý các thông tin về nhu cầu của thị trường, từ đó triển khai kịp thời các chính sách phát động marketing, xây dựng hệ thống đại lý bán vé phù hợp để đạt kết quả cao nhất.

Vietnam Airlines gặt hái thành công ở thị trường Indonesia5 đại lý hàng hóa hàng đầu năm 2016. (Ảnh: Đỗ Quyên/Vietnam+)


Hiện nay Vietnam Airlines đang khai thác sản phẩm bay thẳng giữa Jakarta và Thành phố Hồ Chí Minh với tần suất một chuyến/ngày, sử dụng loại máy bay hiện đại Airbus A321, giờ bay thuận tiện.

Từ Thành phố Hồ Chí Minh, hành khách có thể nối chuyến thuận tiện bay tiếp tới các thành phố lớn tại Việt Nam cũng như các điểm đến khác trong khu vực và thế giới trong mạng đường bay của Vietnam Airlines.

Trong năm 2016, Vietnam Airlines đã khai thác an toàn 365 chuyến bay giữa hai nước, vận chuyển hơn 100.000 lượt hành khách và hơn 1.000 tấn hàng hóa bưu kiện, góp phần vào việc thúc đẩy lượng khách Indonesia đi du lịch Việt Nam, là cầu nối cho việc phát triển giao lưu về kinh tế, văn hóa, giữa hai nước Việt Nam và Indonesia.

Năm 2017, Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam tại Indonesia cam kết sẽ tiếp tục ổn định và phát triển sản phẩm lịch bay giữa hai nước, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng hệ thống đại lý bán vé nhằm phục vụ khách hàng và nhu cầu đi lại của người dân giữa hai nước một cách thuận tiện và chu đáo nhất./.

 

Theo vietnamplus

 

 +‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
0.87305 sec| 765.156 kb