Search
Chủ nhật , 13/11/2016, 16:01 PM

Xuất hiện loại lốp xe siêu đặc biệt khiến ‘đinh tặc’ của Việt Nam phải… bỏ nghề

Xuất hiện loại lốp xe siêu đặc biệt khiến ‘đinh tặc’ của Việt Nam phải… bỏ nghề

(Congtin.net) - Đang bon bon trên đường mà xe bị xịt lốp vì đinh là một nỗi khổ mà có lẽ ai cũng đã từng gặp phải. Những lúc như vậy, chúng ta thường đổ lỗi tại xui xẻo, số phận… Nhưng với loại lốp xe mới ra mắt của Nexo North America, bạn sẽ không còn phải lo về việc sẽ gặp phải vận đen như vậy nữa.

Đây là loại lốp xe không bao giờ bị xịt.

lop-xe-khong-so-dinh-2

Loại lốp xe này được làm từ một hợp chất polyme vừa có độ bền cao lại vừa có độ “êm” và độ đàn hồi vô cùng ấn tượng!

lop-xe-ko-xit-1

Nexo cho ra 2 dòng sản phẩm để người dùng có thể lựa chọn: một loại có luôn cả vành và một loại được thiết kế để vừa với vành xe có sẵn của bạn.

lop-xe-ko-xit

Mỗi chiếc lốp có tuổi thọ lên đến 8.000 km, một con số ấn tượng hơn nhiều lần so với chỉ 5.000 km của lốp cao su bình thường.

lop-xe-ko-xit-2

Loại lốp đặc biệt có rất nhiều ưu điểm: một là rất dễ sản xuất, chỉ cần 1 quá trình không quá phức tạp để làm ra và công ty này có thể xuất xưởng một chiếc lốp trong lòng chưa đầy 30 phút, hai là độ bền rất cao và rất dễ tái chế giúp góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường vì hiện tại, mỗi năm có tới 1,3 tỷ chiếc lốp thải ra vì bị nứt hoặc thủng.

lop-xe-khong-so-dinh-7

Mỗi chiếc lốp có giá 75 USD, tương đương 1,65 triệu đồng, còn loại lốp có cả vành thì đắt hơn một chút, có giá 76 USD, xấp xỉ 1,67 triệu đồng.

Theo ĐKN+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.09533 sec| 779.109 kb