Search
Thứ 4, 16/11/2016, 18:30 PM

Samsung tiếp tục gặp hạn: Galaxy S7 nổ tung ngay trên tay người dùng gây bỏng nặng

Samsung tiếp tục gặp hạn: Galaxy S7 nổ tung ngay trên tay người dùng gây bỏng nặng

Có lẽ như vận xui vẫn còn tiếp tục đeo bám đại gia công nghệ Hàn Quốc này.

 

Sau một loạt sự cố Galaxy Note7 phát nổ khiến đại gia công nghệ Hàn Quốc buộc phải khai tử dòng điện thoại được nhiều người ưa thích này, những tưởng mọi thứ đã kết thúc nhưng có vẻ như vận xui vẫn còn đeo bám họ thêm một lần nữa.

Mới đây một trường hợp chiếc Galaxy S7, một trong hai sản phẩm đầu bảng năm nay củaSamsung, tiếp tục gặp vấn đề cháy nổ do pin.

Samsung tiếp tục gặp hạn: Galaxy S7 nổ tung ngay trên tay người dùng gây bỏng nặng - Ảnh 1.

Amarjit Mann cùng chiếc Galaxy S7 bị nổ.

Theo CTV News, Amarjit Mann, một kỹ sư cơ khí sống tại thành phố Winnipeg (Canada), đang lái ô tô thì phát hiện chiếc Samsung Galaxy S7 đang để trong túi bị nóng lên. Ngay lập tức, anh lấy điện thoại ra thì nó bắt đầu phát nổ và khói tỏa ra đầy trong xe.

Samsung tiếp tục gặp hạn: Galaxy S7 nổ tung ngay trên tay người dùng gây bỏng nặng - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc Galaxy S7 bị nổ tung.

"May mắn thay, tôi đã kịp quăng nó ra ngoài", Mann cho biết. Được biết, tay của anh đã bị bỏng cấp độ 2 do điện thoại gây ra, bên cạnh đó cổ tay cũng bị bỏng cấp độ 3. Bác sĩ cũng khuyên Mann nên nghỉ ngơi và không được làm việc trong ít nhất 4 tuần.

Samsung tiếp tục gặp hạn: Galaxy S7 nổ tung ngay trên tay người dùng gây bỏng nặng - Ảnh 3.

Tay của Mann đã bị bỏng cấp độ 2 do điện thoại gây ra, bên cạnh đó cổ tay cũng bị bỏng cấp độ 3.

Mann rằng anh cảm thấy may mắn vì sự việc chưa xảy ra đến mức quá tồi tệ. Đại diện Samsung Canada cho biết họ vẫn chưa thể đưa ra lời công bố chính xác về vấn đề này vì cần phải kiểm tra và tìm ra được nguyên nhân ngọn ngành của vụ nổ điện thoại này. "Sự an toàn của khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi vẫn cam kết làm việc với bất kì khách hàng nào gặp phải sự cố với sản phẩm của Samsung", người đại diện này cho biết.

Samsung tiếp tục gặp hạn: Galaxy S7 nổ tung ngay trên tay người dùng gây bỏng nặng - Ảnh 4.

Mann cho biết anh vẫn còn rất may mắn, bởi nếu sự việc tồi tệ hơn có thể dẫn đến mắt hoặc vùng mặt của anh bị ảnh hưởng.

Việc Mann đã sử dụng chiếc điện thoại này như thế nào và vấn đề gì khiến máy phát nổ vẫn còn là một ẩn số đang chờ Samsung vào cuộc kiểm tra và xác định. Bên cạnh việc smartphone phát nổ, Samsung hồi đầu tháng cũng phải đau đầu không kém khi buộc phải thu hồi gần 3 triệu máy giặt tại Bắc Mỹ do nguy cơ lệch trục lồng giặt dẫn đến khả năng gây nổ lớn.

Samsung tiếp tục gặp hạn: Galaxy S7 nổ tung ngay trên tay người dùng gây bỏng nặng - Ảnh 5.

Đến cả máy giặt cũng không thoát khỏi lời nguyền cháy nổ này.

Theo Kenh14.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
0.00116 sec| 561.172 kb