Search
Thứ 4, 14/12/2016, 10:46 AM

iPhone năm sau sẽ có thêm màu máy mới mà nhiều người thích mê

iPhone năm sau sẽ có thêm màu máy mới mà nhiều người thích mê

(Congtin.net) - Nếu có thêm bản màu đỏ, chiếc iPhone này sẽ được yêu thích bởi người dùng năng động, tự tin và trẻ tuổi.

Bên cạnh những thay đổi về thiết kế, cấu hình hay tính năng, Apple còn có thể gây bất ngờ cho người dùng cùng thế hệ iPhone ra mắt năm sau bằng một màu máy mới. Theo đó, dẫn nguồn tin từ trang blog Nhật Bản Macotakara, chiếc iPhone tiếp theo sẽ có thêm phiên bản màu đỏ. Macotakara cho biết thêm rằng iPhone mới sẽ là phiên bản "s", trái ngược với nhiều dự đoán trước đó cho rằng Phone 2017 sẽ được Apple đặt tên là iPhone 8 để thể hiện những thay đổi đáng kể mà nó sở hữu.

iPhone năm sau sẽ có thêm màu máy mới mà nhiều người thích mê - Ảnh 1.
Trong số các thông tin Macotakara đưa ra, khả năng iPhone mới có màu đỏ thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

Trang này bên cạnh đó nói thêm rằng iPhone 7s/ 7s Plus sẽ không có tính năng sạc không dây và cũng không có thiết kế hai mặt kính kết hợp cùng khung máy kim loại. Thông tin mà Macotakara đưa ra khá gây bất ngờ cho cộng đồng người hâm mộ vì nó đi ngược lại với nhiều tin đồn trước đó tới từ nhiều nguồn tin uy tín. Về màu máy mới, trước đó, một tin đồn lại cho rằng iPhone mới sẽ có thêm phiên bản màu trắng.

iPhone năm sau sẽ có thêm màu máy mới mà nhiều người thích mê - Ảnh 2.
Sau ba năm trung thành với một thiết kế, đã tới lúc Apple cần thay đổi.

Phải còn tới 9 tháng nữa iPhone thế hệ tiếp theo mới được ra mắt. Tuy nhiên, lúc này, những tin đồn về nó đã xuất hiện tương đối nhiều. Là chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm iPhone, iPhone 2017 được kì vọng sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế như thân máy kim loại - kính, màn hình tràn cạnh và cấu hình tuyệt vời. iPhone mới cũng được đự đoán sẽ không có nút Home, thay vào đó cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Nhiều nguồn tin cũng khẳng định sẽ có ít nhất một phiên bản iPhone mới sử dụng màn hình OLED, công nghệ màn hình hiển thị màu đen sâu hơn và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hơn.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.16632 sec| 787.992 kb