Search
Thứ 2, 19/12/2016, 10:50 AM

Cô gái suốt 15 năm đi tìm mẹ ruột và sự thật không ngờ

Cô gái suốt 15 năm đi tìm mẹ ruột và sự thật không ngờ

 

sự thật ngỡ ngàng, 15 năm đi tìm mẹ,

Jenny Thomas đi tìm mẹ suốt 15 năm. (Ảnh: Internet)

Jenny Thomas – một phụ nữ trẻ người Mỹ chỉ còn nhớ mình đã được nhận nuôi từ năm lên 4. Suốt 15 năm qua, tuy được bố mẹ nuôi chăm sóc, yêu thương, Jenny vẫn luôn trăn trở với một câu hỏi: Ai là mẹ đẻ của mình, bây giờ mẹ còn sống không?

Sau nhiều nỗ lực trong tuyệt vọng không tìm được bất cứ thông tin gì về mẹ, Jenny đã quyết định đăng ký xét nghiệm ADN và tham gia một chương trình thực tế giúp tìm kiếm người thân trên truyền hình.

Sự thật sau đó khiến Jenny ngỡ ngàng. Cô không những được gặp mẹ ruột, mà còn phát hiện ra mình đã từng nhìn thấy mẹ cách đây rất lâu.

sự thật ngỡ ngàng, 15 năm đi tìm mẹ,

Jenny Thomas . (Ảnh: Internet)

Vào khoảnh khắc được của chương trình cho xem ruột, Jenny đã không thể tin vào mắt mình và thốt lên “Ôi Chúa ơi, tôi biết bà ấy”.

“Tôi đã nhìn thấy khuôn mặt này trong nhiều năm. Vậy mà không hề nhận ra”.

sự thật ngỡ ngàng, 15 năm đi tìm mẹ,

Khoảnh khắc nhìn ảnh mẹ ruột, Jenny đã không thể tin vào mắt mình và thốt lên. (Ảnh: dailymail)

Hai người phụ nữ này đã gặp nhau cách đây 10 năm, khi Jenny làm công việc chăm sóc bệnh nhân tại một bệnh viện ở Rochester, và mẹ cô, bà Nita Valdez, là một nhân viên vận chuyển bệnh nhân. Hai người tương tác thường xuyên để di chuyển bệnh nhân từ buồng nằm đến khu điều trị phục hồi chức năng. Jenny cho biết, cô và bà Nita làm việc rất tốt với nhau nhưng cả hai không hề nhận ra kết nối tình cảm nào giữa hai người.

sự thật ngỡ ngàng, 15 năm đi tìm mẹ,

Bà Nita Valdez, mẹ ruột của Jenny Thomas . (Ảnh: Internet)

Bà Nita trải lòng, bà Jenny khi mới 17 tuổi và vì bố không đồng ý, bà đã phải gửi Jenny vào trại trẻ mồ côi.

Câu chuyện tìm mẹ của Jenny Thomas khiến nhiều người xúc động và bất ngờ. Quả thật, trong cuộc sống sẽ có những điều không ngờ có thể xảy ra, và mọi chuyện có thể nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Nó cũng chứng minh một điều rằng, những người xung quanh đều ít nhiều có mối nhân duyên với bạn. Vậy nên, chúng ta hãy trân quý từng giây phút trong cuộc sống này.

 

Theo tinhhoa+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.09751 sec| 791.148 kb